ระยะเวลาเก็บข้อมูล Classroom หมายถึงอะไร?

หมายถึงกำหนดหมดอายุของข้อมูลนักเรียนแต่ละคนที่ทำเด็คใน Classroom ของคุณ

ผู้ใช้ Free Plan เก็บข้อมูล Classroom ได้ 7 วัน ส่วนผู้ใช้ Pro Plan ได้ 30 วัน

หลังนักเรียนทำเด็ค ความคืบหน้าและคำตอบทั้งหมดจะถูกล้างหลังวันที่ 7 สำหรับ Free Plan และหลัง 30 วันสำหรับ Pro Plan ครูอาจไม่สามารถดูความคืบหน้าของนักเรียนคนนั้นได้อีก

คุณดาวน์โหลดความคืบหน้าและคำตอบของนักเรียนเป็นไฟล์ PDF ได้จาก Report App