เมื่อ Classroom เต็มต้องทำอย่างไร?
หากเห็น Classroom Full แสดงว่าห้องเรียนมีนักเรียนถึงขีดจำกัดแล้ว นักเรียนที่เคยเข้าร่วม รวมถึงผู้เข้าร่วมแบบแขก อาจยังถูกนับรวม
- ที่ My Dashboard เปิดเมนูห้องเรียนแล้วเลือก Manage Students ลบนักเรียนที่ไม่ต้องการเข้าใช้อีก
- หากสอนคนละกลุ่ม ให้สร้างห้องเรียนใหม่และกำหนดเด็คให้ห้องนั้น
- หากต้องการรองรับนักเรียนมากขึ้น ให้ดูตัวเลือกแพ็กเกจ