วิธีลบเด็คของฉัน

หากต้องการลบเด็คที่สร้างไว้ ให้ไปที่ 'My Dashboard' แล้วเปิดเมนูแบบเลื่อนลงของเด็คนั้น จากนั้นเลือก 'Delete'

หน้าต่างยืนยันการลบจะปรากฏขึ้น เมื่อตรวจสอบแล้วว่าต้องการลบ ให้เลือก 'Yes, delete it!'

เด็คที่ลบแล้วกู้คืนไม่ได้ โปรดดำเนินการอย่างระมัดระวัง

หมายเหตุ: คุณจะไม่สามารถกู้คืนเด็คได้หลังจากลบ