ลบ deck
บน Dashboard ให้เปิดเมนูของ deck แล้วเลือก Delete อ่านข้อความยืนยัน และยืนยันเฉพาะเมื่อคุณต้องการลบ deck อย่างถาวร
ไม่สามารถกู้คืน deck ที่ลบแล้วได้ หากคุณเคยแชร์หรือเผยแพร่ deck ผู้อื่นอาจเปิดไม่ได้อีก หากต้องการเก็บสำเนาไว้ก่อนลบ ให้เลือก Copy / Adapt ในเมนู deck แล้วตรวจสอบสำเนาใหม่ก่อน