จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเลือก Reset Activities?

ในมุมมองครูของชั้นเรียน ให้เปิดเมนูแล้วเลือก Reset Activities... อ่านข้อความยืนยันก่อนดำเนินการต่อ

การรีเซ็ตจะลบกิจกรรมที่ทำเสร็จและคะแนนของ deck ที่เลือก คุณเลือกรีเซ็ตทั้งชั้นหรือนักเรียนเพียงคนเดียวได้ โปรดบันทึกรายงานที่ต้องการก่อน

หากต้องการจัดการว่าใครเข้าร่วมชั้นเรียนได้ ให้ใช้การตั้งค่าชั้นเรียน